Bình An, Quốc Thiên được bình bầu là chiến sĩ tiêu biểu trong quân ngũ

Xuân Phúc, Bình An và Quốc Thiên bất ngờ được các đồng đội bình bầu là chiến sĩ tiêu biểu sau một tuần nhập ngũ.

Binh An, Quoc Thien duoc binh bau la chien si tieu bieu trong quan ngu hinh anh 1
Sau Xuân Phúc và Quốc Thiên, Bình An đã quyết định vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân và cố gắng hoàn thành thử thách đu dây từ đỉnh một tòa nhà cao tầng xuống đất. 

 

Binh An, Quoc Thien duoc binh bau la chien si tieu bieu trong quan ngu hinh anh 2
Những bước chân đầu tiên còn nặng nề, nhưng Bình An đã nhanh chóng trấn tĩnh bản thân bằng cách hít thở sâu và tin tưởng vào sự hỗ trợ của đồng đội. Bài huấn luyện đu dây “nghẹt thở” của Bình An diễn ra khá thành công với sự phối hợp nhịp nhàng của tay, đầu gối và bàn chân. 

 

Binh An, Quoc Thien duoc binh bau la chien si tieu bieu trong quan ngu hinh anh 3
Qua một tuần học tập và làm việc, 3 “tân binh” cùng tham gia sinh hoạt tại đơn vị vào buổi tối. Buổi sinh hoạt có nội dung là rà soát lại các nhiệm vụ đã thực hiện trong tuần qua và bình bầu các chiến sĩ tiêu biểu, có cố gắng trong quá trình công tác. 

 

Binh An, Quoc Thien duoc binh bau la chien si tieu bieu trong quan ngu hinh anh 4
Tại buổi sinh hoạt, Xuân Phúc, Bình An và Quốc Thiên bất ngờ khi được đồng đội bình bầu là chiến sĩ tiêu biểu. Dù tác phong cả 3 chàng trai còn chậm do chưa quen môi trường quân ngũ, họ được đánh giá đã tích cực tham gia các nội dung huấn luyện, vượt qua thử thách và luôn thực hiện nội vụ gọn gàng và sạch sẽ.

 

Binh An, Quoc Thien duoc binh bau la chien si tieu bieu trong quan ngu hinh anh 5
Ngày hôm sau, Xuân Phúc, Quốc Thiên và Bình An bước vào thử thách mới mang tên Hầm bí mật. Hầm bí mật là một bộ phận của địa đạo, với lối đánh “xuất quỷ nhập thần”, chiến sĩ đặc công có thể ẩn mình và sinh sống nhiều ngày dưới hầm để tấn công địch vào những thời điểm bất ngờ nhất. 
Binh An, Quoc Thien duoc binh bau la chien si tieu bieu trong quan ngu hinh anh 6
Sau khi được các chiến sĩ hướng dẫn đào hầm, Quốc Thiên, Xuân Phúc và Bình An được giao nhiệm vụ rò tìm những nắp hầm còn lại. Nhiệm vụ tưởng chừng rất đơn giản nhưng cả 3 chàng trai đều “bó tay” vì hầm bí ẩn được ngụy trang quá kỹ lưỡng. 

 

Binh An, Quoc Thien duoc binh bau la chien si tieu bieu trong quan ngu hinh anh 7
Quốc Thiên là người đầu tiên xung phong tham gia. Kết thúc tập 7 là tiếng hét của Quốc Thiên khi bị vật thể lạ tấn công. Chương trình Sao nhập ngũ tập 8 sẽ được phát sóng vào 9h thứ bảy, ngày 29/4 trên kênh QPVN và 10h chủ nhật, ngày 30/4 trên kênh VTV3.  

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận