Bình An, Quốc Thiên thụ động khi điều khiển súng trong quân ngũ

“Bộ 3 tân binh” còn thụ động, chưa có sự phối hợp nhịp nhàng khi được huấn luyện sử dụng bắn súng Micro uzi trong tập 6 Sao nhập ngũ.

Binh An, Quoc Thien thu dong khi dieu khien sung trong quan ngu hinh anh 1
Trong tập 6 chương trình Sao nhập ngũ, “bộ ba tân binh” Bình An, Quốc Thiên và Xuân Phúc được huấn luyện về kỹ thuật bắn súng Micro uzi. Đây là súng tiểu hiện đại, trọng lượng nhẹ, gọn, phù hợp tác chiến trong không gian hẹp. Bài huấn luyện được áp dụng trong nội dung khủng bố, do vậy người bắn phải sử dụng mặt nạ phòng độc.
Binh An, Quoc Thien thu dong khi dieu khien sung trong quan ngu hinh anh 2
Bài bắn bao gồm 4 mục tiêu, mục tiêu thứ nhất cách 30 m, người bắn phải đứng bắn, mục tiêu số 2 người bắn thực hiện động tác quỳ bắn, mục tiêu số 3 thực hiện nằm bắn. Mục tiêu số 4 gồm 6 bia, người tập thực hiện động tác nằm bắn hoặc quỳ bắn. Động tác yêu cầu nhanh, chính xác, đảm bảo tuyệt đối giữ an toàn cho con tin.
Binh An, Quoc Thien thu dong khi dieu khien sung trong quan ngu hinh anh 3
Nhiệm vụ của 3 chiến sĩ mới là thực hiện bài huấn luyện bắn 4 mục tiêu trong vòng 50 giây. Đây là một thử thách lớn vì Bình An, Xuân Phúc và Quốc Thiên đều lần đầu được sử dụng súng Micro uzi. Các động tác của 3 “tân binh” còn thụ động, chưa có sự phối hợp nhịp nhàng. 

 

Binh An, Quoc Thien thu dong khi dieu khien sung trong quan ngu hinh anh 4
Đối với Bình An, điều khiến anh gặp khó là không điều khiển được nòng súng khi di chuyển, còn Xuân Phúc và Quốc Thiên chưa làm chủ được hơi thở nên ảnh hưởng tới việc ngắm bắn. 

 

Binh An, Quoc Thien thu dong khi dieu khien sung trong quan ngu hinh anh 5
“Thành tích” của 3 chàng trai sau khi thực hiện tương đối bi đát: Bình An là 76 giây, Quốc Thiên là 62 giây, còn Xuân Phúc là 71 giây. Quốc Thiên và Xuân Phúc hoàn thành bài huấn luyện sớm nhưng cả 2 đều phạm quy.

 

Binh An, Quoc Thien thu dong khi dieu khien sung trong quan ngu hinh anh 6
 Trong buổi chiều, Bình An, Xuân Phúc và Quốc Thiên bước vào thử thách đột nhập nhà cao tầng. Đây là kỹ năng đặc biệt của lực lượng đặc công chống khủng bố, đảm bảo yếu tố bí mật, bất ngờ. Tuy nhiên, đối với những chiến sĩ mới đây là một thử thách khó khăn.

 

Binh An, Quoc Thien thu dong khi dieu khien sung trong quan ngu hinh anh 7
Cả 3 nghệ sĩ trẻ đều sợ độ cao. Tuy nhiên tất cả đều thể hiện ý chí quyết tâm với thử thách này. Quốc Thiên là người đầu tiên xung phong tham gia huấn luyện, anh tự nhủ phải biến sợ hãi thành sự tò mò, phải cho bản thân cơ hội để thử thách. 

 

Binh An, Quoc Thien thu dong khi dieu khien sung trong quan ngu hinh anh 8
Xuân Phúc là người thứ hai tham gia huấn luyện, với đặc thù nghề nghiệp nên Xuân Phúc đã được làm quen với nội dung này, anh nhanh chóng vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành bài huấn luyện một cách dễ dàng. 

 

Binh An, Quoc Thien thu dong khi dieu khien sung trong quan ngu hinh anh 9
Bình An bị ra mồ hôi tay, điều này là một cản trở lớn đối với nội dung huấn luyện này. 
Liệu Bình An có thể vượt qua nỗi sợ hãi của mình để hoàn thành nhiệm vụ, những thử thách tiếp theo mà 3 chàng trai phải vượt qua là gì? Câu trả lời nằm trong tập 7 Sao nhập ngũ.

 

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận