Brie Larson cảm ơn Emma Stone và Jennifer Lawrence đã ‘cứu sống’ mình

Brie Larson chia sẻ về tình bạn đặc biệt giữa cô cùng hai minh tinh nổi tiếng là Emma Stone và Jennifer Lawrence.

Mới đây khi trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí Vanity Fair, nữ diễn viên Brie Larson đã có những lời tâm sự về cuộc sống và sự nghiệp của cô sau hai năm từ khi đón nhận giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh. 

Trong đó, Brie khẳng định một trong những điều quan trọng nhất giúp cô thành công như hiện nay là sự giúp đỡ của hai người bạn đặc biệt. “Emma Stone và Jennifer Lawrence, hai người ấy cứu sống tôi”, ngôi sao phim Kong: Skull Island nhấn mạnh.

Brie Larson cam on Emma Stone va Jennifer Lawrence da 'cuu song' minh hinh anh 1
Brie Larson trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vanity Fair. 

Brie kể rằng sau khi vụt sáng trở thành ngôi sao lớn chỉ sau một đêm bằng chiến thắng giải thưởng Oscar vào năm 2015 với vai diễn trong Room, cô đã nhận đươc sự trợ giúp kịp thời về mặt tâm lý từ hai người đồng nghiệp nổi tiếng. 

“Tôi thường xuyên cảm thấy tự ti, cô đơn. Tôi thấy bản thân rất xấu xí, luôn thấy xấu hổ khi nói về mình. Chính hai người đồng nghiệp và cũng có thể xem là đàn chị trong nghề của tôi đã kịp thời xuất hiện và giải cứu tôi khỏi tình trạng đó”, nữ diễn viên 27 tuổi tiết lộ.

Brie Larson kể rằng ngay sau khi cô giành chiến thắng ở Oscar, Emma Stone đã viết cho cô một email chúc mừng với những lời lẽ khích lệ, động viên. Không chỉ vậy, Jennifer Lawrence cũng đã gửi đến cô tin nhắn khen ngợi về vai diễn trong Room.

Brie Larson cam on Emma Stone va Jennifer Lawrence da 'cuu song' minh hinh anh 2
Cả ba cô đào xinh đẹp Brie Larson, Emma Stone và Jennifer Lawrence đều từng chiến thắng Oscar. Ảnh: AFP/ Getty Images. 

 

“Sau đó chúng tôi đã hẹn gặp nhau và bắt đầu cởi lòng để trò chuyện”, cô chia sẻ. Nhóm bạn của cô còn có hai ngôi sao khác là Lena Dunham và Amy Schumer. Tất cả đều rất hợp tính và chơi rất thân.

Bà mẹ Ma trong Room kể rằng: “Tôi có thể nói chuyện với họ về mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống dù là vui hay buồn. Họ đã dành cho tôi sự ủng hộ tuyệt đối và chấp nhận con người thật của tôi”.

Nữ diễn viên tiết lộ thêm về tuổi thơ thiếu thốn tình cảm khi không được tiếp xúc nhiều với bạn bè đồng trang lứa vì khoảng thời gian dài tự học ở nhà.  

Điều thú vị là, cả ba nữ diễn viên tài sắc này đều từng nâng trên tay tượng vàng Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Jennifer Lawrence là người đầu tiên trong hội khi chiến thắng Oscar năm 2013 với vai diễn tâm lý trong bộ phim tình cảm Silver Linings Playbook.

Brie Larson cam on Emma Stone va Jennifer Lawrence da 'cuu song' minh hinh anh 3
Brie vui mừng ôm chầm lấy Emma Stone để chúc mừng chiến thắng của bạn. Ảnh: Instagram. 

Còn vào tháng 2 vừa qua, khi Emma Stone đoạt giải Oscar với vai diễn chính của cô trong La La Land, Brie Larson cũng không giấu nổi sự xúc động khi tiến vào hậu trường và ôm chầm lấy người bạn của mình. 

“Bạn biết điều gì còn tuyệt vời một chiến thắng không? Đó là chứng kiến người bạn thân của bạn cũng giành được chiến thắng tương tự mình”, cô bày tỏ. 

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận