Dàn diễn viên ‘Hậu duệ mặt trời’ bản Đài Loan hứng nhiều chỉ trích

Với những gương mặt mới, đạo diễn tin rằng “Lựa chọn tốt nhất” sẽ vượt thành tích “Hậu duệ mặt trời”.

Hôm 16/4, ê-kíp Hậu duệ mặt trời bản Đài Loan chính thức tổ chức họp báo ra mắt khán giả. Với tên gọi Lựa chọn tốt nhất, đoàn phim mời bốn diễn viên mới đảm nhận tuyến vai quan trọng trong phim thay vì dàn sao hạng A.

Dan dien vien 'Hau due mat troi' ban Dai Loan hung nhieu chi trich hinh anh 1
Song Joong Ki và Song Hye Kyo bản Đài Loan? Ảnh: ET.

Nam nữ chính được giao cho người mẫu Trần Y Luân và Viên Ngải Phi. Trần Y Luân không phải gương mặt quen thuộc trên màn ảnh. Anh chỉ được nhắc đến nhờ chiều cao 1,86 m và gương mặt góc cạnh. Trong khi đó, nữ chính Viên Ngải Phi mới có thành tích đóng chính 1 phim. Hai vai diễn quân nhân còn lại do Cao Sơn Phong và An Duy Lăng đảm nhận.

“Đây là phiên bản thảm họa của Hậu duệ mặt trời”, “Nhìn dàn diễn viên đã không muốn xem. Đạo diễn muốn xây dựng tác phẩm thất bại ngay từ khi ấp ủ sao”, trích dẫn một số ý kiến trên mạng xã hội.

Dan dien vien 'Hau due mat troi' ban Dai Loan hung nhieu chi trich hinh anh 2
Cao Sơn Phong và An Duy Lăng đảm nhận hai vai chính còn lại.

Ngay tại buổi họp báo, trước những sự so sánh, nam diễn viên Trần Y Luân tỏ ra khá tự tin. Anh cho rằng ít ra khi đặt cạnh Song Joong Ki, anh vẫn cố vóc dáng cơ bắp hơn nhờ thân hình “8 múi”. Tương tự, Viên Ngải Phi tin rằng cô và Song Hye Kyo khó có thể đặt lên bàn cân so sánh.

“Tôi và cô ấy không cùng quốc gia. Tôi cũng xem qua bản Hàn nhưng tin tưởng rằng Lựa chọn tốt nhất vẫn đáng xem”, cô nhấn mạnh.

Dan dien vien 'Hau due mat troi' ban Dai Loan hung nhieu chi trich hinh anh 3
Đoàn phim trong ngày ra mắt hôm 16/4.

Lựa chọn tốt nhất có độ dài 16 tập, kinh phí chỉ khoảng 450.000 USD. Phim tái hiện cuộc sống của những người lính trong quân đội, khai máy từ ngày 28/4 và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 9.

Đạo diễn Lương Tu Thân bình luận: “Nội dung chắc chắn sẽ khác biệt so với bản Hàn. Khi làm phim này, tôi cũng trao đổi với phía Bộ Quốc phòng. Họ không đưa ra yêu cầu khó khăn, cũng không muốn mời quân nhân diễn xuất. Với nam chính, chúng tôi chọn anh ấy giữa 30 ứng viên”.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận