Hải Băng khoe ảnh con trai riêng của Thành Đạt chăm em gái

Theo chia sẻ của Hải Băng, bé Kid – con trai của Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc – đã xung phong trông em khi thấy nữ ca sĩ bận rộn.

Sau khi công khai hình ảnh của con gái, Hải Băng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé trên trang cá nhân thay vì giấu kín như trước đó. Mới đây, cô đăng hình con gái đầu lòng được con trai của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc yêu chiều, ôm ấp.

Trong hình, bé Kid – tên thân mật của con trai Thành Đạt và vợ cũ – nằm cạnh, cẩn thận trông em gái. Theo chia sẻ của Hải Băng, cậu bé xung phong trông em khi thấy nữ ca sĩ bận rộn.

Cô thích thú chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm nay cuối tuần, A2 bít Mami Kem bận bịu nên đã xung phong chăm sóc và chơi với Kem để Mami Kem rảnh tay tư vấn cho các cô chú”.

Hai Bang khoe anh con trai rieng cua Thanh Dat cham em gai hinh anh 1
Con trai Thành Đạt bên em gái.

Hải Băng và Thành Đạt xác nhận hẹn hò vào tháng 8/2016. Thời gian đó, tranh cãi đã nổ ra khi nhiều người chỉ trích Hải Băng là người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình Diệp Bảo Ngọc.

Tuy nhiên, Diệp Bảo Ngọc lên tiếng phủ nhận, cô cho biết sau khi chia tay, chồng cũ mới hẹn hò giọng ca Viên đá nhỏ. Cô còn chia sẻ thêm rằng mình và Thành Đạt vẫn là bạn bè thân thiết, thậm chí anh còn tâm sự với cô về chuyện tình cảm với Hải Băng.

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 cũng rất thân thiết với con riêng của người yêu là bé Kid. Cả hai thường xuyên chụp hình chung và đi chơi cùng nhau. Về việc con trai thân thiết với người yêu mới của chồng cũ, Diệp Bảo Ngọc cho biết Hải Băng rất quý bé Kid và cô cảm thấy vui vì điều đó.

Đầu tháng 5, Hải Băng công khai hình con gái. Nói về lý do không muốn chia sẻ thông tin của con, nữ ca sĩ giải thích là vì sợ con sau này cảm thấy áp lực. 

 

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận