Hồ Quang Hiếu ngủ gục trong lúc ghi hình live show kỷ niệm 10 năm

Vừa liên tục chạy show, vừa tranh thủ ghi hình cho live show kỷ niệm 10 năm ca hát nên Hồ Quang Hiếu thiếu ngủ, anh phải chợp mắt trong những lúc nghỉ giải lao.

Ho Quang Hieu ngu guc trong luc ghi hinh live show ky niem 10 nam hinh anh 1

Hồ Quang Hiếu vào Sài Gòn lập nghiệp từ năm 2006, sự nghiệp ca hát của anh phất lên nhờ những ca khúc thị trường, được giới trẻ ở các tỉnh yêu chuộng. Kỷ niệm 10 năm vào nghề, nam ca sĩ sinh năm 1987 quyết định ghi hình cho live show với 30 ca khúc được chia làm 2 phần: Hoài niệm những bản hit.

Ho Quang Hieu ngu guc trong luc ghi hinh live show ky niem 10 nam hinh anh 2

Mặc dù kế hoạch đã lên từ rất lâu nhưng vì bận rộn lưu diễn trong và ngoài nước, giọng ca Con bướm xuân không có nhiều thời gian để quay hình. Với lịch trình làm việc dày đặc, bạn trai Bảo Anh ngủ gục trong lúc chờ nhân viên hậu đài bố trí sân khấu.

Ho Quang Hieu ngu guc trong luc ghi hinh live show ky niem 10 nam hinh anh 3

Vì quá mệt, Hồ Quang Hiếu tranh thủ chợp mắt trong những lúc chờ ê-kíp thay đổi bối cảnh. Giọng ca điển trai cho biết khi hát lại những bản hit cũ, cảm giác những ngày chập chững vào nghề lại ùa về khiến anh càng trân trọng thành công đang có.

Ho Quang Hieu ngu guc trong luc ghi hinh live show ky niem 10 nam hinh anh 4

Trong số những ca sĩ theo đuổi dòng nhạc thị trường, Hồ Quang Hiếu gây ấn tượng với hàng loạt ca khúc được yêu thích. Tên tuổi của anh càng được dư luận chú ý khi công khai yêu Bảo Anh.

Ho Quang Hieu ngu guc trong luc ghi hinh live show ky niem 10 nam hinh anh 5

Hiện nay cặp đôi có chuyến lưu diễn ở Nhật, kết hợp với du lịch. Hồ Quang Hiếu có sở thích khám phá nhiều vùng miền, tính đến nay anh đã đi rất nhiều nơi trên thế giới.

Ho Quang Hieu ngu guc trong luc ghi hinh live show ky niem 10 nam hinh anh 6

Thời gian qua, tên tuổi của Hồ Quang Hiếu có phần chững lại vì tập trung chạy show, không có nhiều sản phẩm âm nhạc chỉn chu như trước.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận