Hóa thành Hoài Linh, Jun Phạm qua mặt Quốc Thiên để ẵm 700 triệu

Jun Phạm bất ngờ đánh bại ứng cử viên nặng ký Quốc Thiên để trở thành quán quân Gương mặt thân quen mùa 5. Anh nhận được 700 triệu đồng tiền thưởng.

Đêm chung kết Gương mặt thân quen diễn ra tối 5/8 với cuộc tranh tài của top 4: Quốc Thiên, Tố Ny, Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi. 

Cựu thành viên nhóm 365 liều lĩnh hóa thân thành NSƯT Hoài Linh với tiết mục hài kịch Hoa hậu châu Á. Will và S.T bất ngờ xuất hiện ở cuối phần trình diễn để hỗ trợ bạn thân.

Hoài Linh hài hước nói rằng Jun Phạm đã thêm thắt nhiều chi tiết bởi thời của anh không có smart phone hay Pikachu. Danh hài cho biết anh khá bất ngờ thí sinh chọn mình bởi anh hát không hay, lại không có nhiều bài để lựa chọn.

“Tôi không dám nhìn thẳng em vì tôi ít khi xem lại các vở kịch mình đóng, tôi sợ mình vô duyên. Tôi thấy bản thân ngày xưa trong em và không biết tại sao ngày đó mình gan thật, nhưng bạn còn gan hơn tôi nữa”, Hoài Linh đánh giá.

Hoa thanh Hoai Linh, Jun Pham qua mat Quoc Thien de am 700 trieu hinh anh 1
Khoảnh khắc đăng quang của Jun Phạm. Ảnh: Bá Ngọc.

Mỹ Linh khen sự duyên dáng của Jun Phạm giúp anh nắm bắt được sự tinh túy, nét ngộ nghĩnh của nhân vật. Chị nói: “Tiết mục của em đáng yêu. Em diễn hài nhưng không nghĩa không có nghệ thuật”.

Đức Huy nhận xét: “Tôi vẫn nghĩ yếu tố thành công của thí sinh là chọn bài đúng. Em thông minh, khôn khéo và diễn tự nhiên cả 3 nhân vật”.

Nỗ lực của Jun Phạm được ghi nhận khi anh đánh bại 3 đối thủ còn lại để giành giải quán quân với phần thưởng 700 triệu đồng. Trong đó, 500 triệu sẽ được dùng vào công tác từ thiện.

Tố Ny xứng đáng đoạt giải á quân. Quốc Thiên nhận giải 3 và giải 4 thuộc về Hoàng Yến Chibi. Giải thưởng Thí sinh thân thiện nhất thuộc về Quốc Thiên với phần thưởng 30 triệu đồng. Phượng Vũ giành giải Thí sinh nỗ lực nhất cũng với 30 triệu đồng.

Tiết mục của Quốc Thiên không được giám khảo đánh giá cao. Tố Ny vẫn còn vài sai sót trong khi Hoàng Yến Chibi lại khá an toàn.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận