Hồng Ánh tươi tắn về nước sau thành công tại LHP Asean

Sau khi nhận ba giải thưởng quan trọng tại LHP Asean 2017, đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” về nước để chuẩn bị cho sự kiện LHP Cannes.

Hong Anh tuoi tan ve nuoc sau thanh cong tai LHP Asean hinh anh 1
Chiều 7/5, đạo diễn Hồng Ánh và Ngọc Thanh Tâm xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất sau khi trở về từ Malaysia. Bộ phim đầu tay do Hồng Ánh đạo diễn đã giành 3 giải thưởng gồm Phim hay nhất, Đạo diễn hình ảnh xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.
Hong Anh tuoi tan ve nuoc sau thanh cong tai LHP Asean hinh anh 2
Hồng Ánh chia sẻ phim nhận được 8 đề cử là thành công ngoài mong đợi của bản thân. Khi phim giành chiến thắng tại 3 hạng mục chị vỡ òa hạnh phúc.
Hong Anh tuoi tan ve nuoc sau thanh cong tai LHP Asean hinh anh 3
Người thân, khán giả của Hồng Ánh và Ngọc Thanh Tâm đã có mặt tại sân bay chúc mừng thành công của phim Đảo của dân ngụ cư.
Hong Anh tuoi tan ve nuoc sau thanh cong tai LHP Asean hinh anh 4
Sau phim Hiệp sĩ mù, Ngọc Thanh Tâm trở lại với phim ảnh ấn tượng trong Đảo của dân ngụ cư. Cô được đạo diễn Hồng Ánh nhận xét là diễn xuất tự nhiên, chịu khó đầu tư cho vai diễn.
Hong Anh tuoi tan ve nuoc sau thanh cong tai LHP Asean hinh anh 5
Tại sân bay, đạo diễn Hồng Ánh ăn vận giản dị với quần jean, áo sơ mi kiểu thì Ngọc Thanh Tâm trẻ trung diện mốt sơ mi giấu quần.
Hong Anh tuoi tan ve nuoc sau thanh cong tai LHP Asean hinh anh 6
Diễn viên 9X cho biết dù chỉ nhận đề cử, không giành giải ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, cô vẫn cảm thấy hạnh phúc. Đề cử chính là ghi nhận cho những cố gắng của cô.
Hong Anh tuoi tan ve nuoc sau thanh cong tai LHP Asean hinh anh 7
Hồng Ánh vui vẻ chụp ảnh với khán giả nhí. Sắp tới, cô và Ngọc Thanh Tâm, Hồng Phước sẽ sang Pháp tham dự LHP Cannes.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận