Jessica khen ngợi MV kỷ niệm 10 năm của SNSD

Jessica khen ngợi SNSD sau khi xem MV mới phát hành của các đồng đội cũ.

Tháng 8 không chỉ là thời điểm ý nghĩa với 8 thành viên SNSD, đó còn là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Jessica. Ngày 5/8/2007, cô cùng 8 thành viên ra mắt như một mẩu của SNSD, sau đó họ cùng nhau gặt hái thành công và nhanh chóng trở thành nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc.

Tuy nhiên, vào tháng 9/2014, bất đồng đã xảy ra khiến Jessica và những người đồng đội từng gắn bó với nhau trở thành 2 chiến tuyến.

Tuy nhiên, với Jessica, SNSD vẫn là hồi ức đẹp mà cô không thể quên. Trong bài phỏng vấn kỷ niệm 10 năm ra mắt, nữ ca sĩ tâm sự: “SNSD là một điều vô cùng quý giá mà tôi đã dành cả tuổi trẻ của mình để gắn bó. Chúng tôi đã vượt qua mọi thứ cùng nhau, bao gồm cả những khoảnh khắc hạnh phúc và khó khăn. Tôi nghĩ rằng đó là một khoảng thời gian thực sự đẹp mà tôi không bao giờ quên”.

Khi được hỏi về sản phẩm mới của SNSD, giọng ca sinh năm 1989 cho biết cô đã xem MV Holiday nhưng chưa có thời gian để thưởng thức toàn bộ album.

Jessica khen ngoi MV ky niem 10 nam cua SNSD hinh anh 1
SNSD luôn là kỷ niệm quý giá với Jessica.

“Tôi đã không thể nghe toàn bộ album, nhưng tôi xem MV. Tôi nghĩa phong cách trong MV rất phù hợp và thể hiện được màu sắc độc đáo của họ”, cô cho biết.

Cách đây 10 năm, Jessica cùng SNSD ra mắt với ca khúc mang giai điệu vui tươi, lạc quan có tên Into The New Word. Đến nay, ca khúc đã trở thành bản nhạc huyền thoại được đàn em thường xuyên cover, nhất là trong các chương trình thực tế. Với Jessica, đây cũng là ca khúc vô cùng ý nghĩa.

Cô nói: “Into The New Word là một bài hát tràn đầy sự hạnh phúc mà tôi yêu mến. Khi trên đường tới tiệm làm tóc, tôi đã nhìn thấy chiếc xe buýt từng được dùng để quay MV Into the New World. Điều đó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc bởi đó là một bài hát quý giá”.

Nói về chặng đường 10 năm nhiều chông gai, Jessica cho biết cô cảm thấy thời gian trôi quá nhanh. Bản thân cô cũng không thể ngờ đã 10 năm trôi qua kể từ ngày cô ra mắt.

“Chỉ khi người hâm mộ nói, tôi mới chợt nhận ra năm nay kỷ niệm 10 năm ra mắt. Tôi cảm thấy tự hào về bản thân cũng như những thứ đạt được sau 10 năm”, chủ nhân ca khúc Fly nói.

“Tôi nghĩ rằng khi quảng bá một mình, tôi sẽ được người hâm mộ ủng hộ nhiều hơn. Điều đó tiếp cho tôi sức mạnh và tôi muốn phát hành album mới nhanh hơn”, Jessica nói thêm về việc fan kỷ niệm ngày ra mắt của cô bằng cách chiếu video ở quảng trường Thời đại tại New York (Mỹ).

Ngày 9/8, Jessica phát hành mini album thứ ba mang tên My Decade và MV cho ca khúc chủ đề Summer Storm. Đây là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng nói về tình yêu đôi lứa.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận