Lưu Khải Uy, Dương Mịch ôm hôn trên phố

Luôn vướng tin đồn ly hôn nhưng hình ảnh âu yếm của Lưu Khải Uy dành cho vợ đã chứng minh họ vẫn ngọt ngào.

Sina vừa công bố hình ảnh Lưu Khải Uy đưa đón Dương Mịch trên phố. Không chỉ thế, tài tử họ Lưu còn vội vàng hôn vợ trước giờ chia tay.

“Dù hình ảnh không rõ mặt nhưng vẫn có thể thấy Lưu Khải Uy không thể kiềm chế, anh vội vàng hôn nồng nhiệt vợ trên phố”, Sina cho hay. Đây là khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của hai vợ chồng trước đám đông kể từ khi kết hôn.

Luu Khai Uy, Duong Mich om hon tren pho hinh anh 1
Lưu Khải Uy hôn vội bà xã khi đi trên đường. Ảnh: Sina.

Hình ảnh cho thấy mối quan hệ giữa Dương Mịch và chồng vẫn ngọt ngào, khác hẳn lời đồn đoán.

Từ khi cưới, Lưu Khải Uy và Dương Mịch kín lịch quay phim tại Đại lục, hiếm khi về Hong Kong sum họp với con gái. Mọi việc trong gia đình liên quan đến việc chăm sóc cháu gái Tiểu Gạo Nếp, hai người phó thác cho ông bà nội. Cũng vì thế, báo chí liên tục lộ đưa tin họ ly hôn.

Cao điểm nhất là thời điểm Lưu Khải Uy liên tiếp bị tung clip “đọc kịch bản” trong phòng khách sạn với nữ diễn viên Vương Âu 3 đêm liên tiếp. Ông chủ hãng tin Phong Hành – Trác Vỹ khẳng định Mịch – Uy đã chia tay nhưng họ không dám công bố vì lợi ích kinh tế chung.

Luu Khai Uy, Duong Mich om hon tren pho hinh anh 2
Lưu Khải Uy và Dương Mịch bên nhau sau thời gian bận rộn với công việc. Ảnh: Sina.

Bỏ ngoài tai những tin đồn, đôi vợ chồng khó hiểu nhất làng giải trí vẫn thể hiện sự tin tưởng dành cho nhau. Gần đây nhất, báo chí đưa tin nhiều khả năng Dương Mịch mang bầu lần hai. Tuy nhiên, phía hai nghệ sĩ không hề lên tiếng về thông tin này.

Hồi cuối tháng 3, lần đầu tiên Dương Mịch và Lưu Khải Uy cố gắng thu xếp công việc để tham gia một hoạt động ở trường học của con.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận