Lý Nhã Kỳ tưởng niệm Công nương Grace Kelly

Vừa đến sân bay Nice, Lý Nhã Kỳ đã đi thẳng tới Monaco để viếng thăm mộ Công nương Grace Kelly. Cô tự tay chọn hoa đặt lên mộ bà.

Lý Nhã Kỳ vừa đặt chân đến Pháp để tham gia liên hoan phim Cannes 2017 diễn ra từ ngày 17 đến 28/5. Tuy nhiên, trước khi tham gia hoạt động chính tại Cannes, nữ diễn viên dành thời gian tới viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly – một trong những nhan sắc người đẹp kính trọng và yêu mến từ lâu.

Sau khi đặt chân đến sân bay Nice, Lý Nhã Kỳ đi thẳng đến Monaco. Cô tự tay lựa chọn hoa để chuẩn bị cho buổi lễ viếng mộ.

Ly Nha Ky tuong niem Cong nuong Grace Kelly hinh anh 1
Lý Nhã Kỳ chọn hòa để tới Nhà thờ hoàng gia Monaco.

 

Tới nhà thờ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động. Bởi với cô, việc viếng mộ công nương Grace Kelly có ý nghĩa quan trọng. Bà là một trong những biểu tượng truyền cảm hứng để cô đi theo con đường bà đã đi.

Theo quy định của nhà thờ, tất cả các khách viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly chỉ được phép gửi hoa nhờ đội cảnh vệ hoàng gia đặt lên mộ bà. Nhưng Lý Nhã Kỳ may mắn được đội cận vệ sắp xếp cho phép trực tiếp đặt hoa lên mộ. 

Ly Nha Ky tuong niem Cong nuong Grace Kelly hinh anh 2
Lý Nhã Kỳ viếng mộ Công nương Grace Kelly tại Nhà thờ hoàng gia Monaco.

LHP Cannes 2017 là lần thứ 2 liên tiếp Lý Nhã Kỳ tham gia với tư cách bảo trợ cá nhân cho tổ chức Cinéfondation (hạng mục tìm kiếm, hỗ trợ và phát triển các nhân tố mới). Nữ diễn viên còn tài trợ khoảng 1 triệu Euro (gần 25 tỷ đồng) để quảng bá hình ảnh Việt Nam bằng cách làm biển quảng cáo, tổ chức đêm tiệc…

Trước khi đến với Cannes như một nhà bảo trợ, Lý Nhã Kỳ từng tham gia sự kiện này với tư cách diễn viên khách mời.

Liên hoan phim Cannes 2017 diễn ra ngày 17-28/5 tại thành phố Cannes (Pháp). Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia các hoạt động khác của LHP trong thời gian cô ở đây. 

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận