Nghệ sĩ Việt dự ra mắt phim ‘Em chưa 18’

Tham dự buổi công chiếu phim “Em chưa 18”, ngoài dàn diễn viên chính, còn có nhiều nghệ sĩ Việt tới ủng hộ đạo diễn Lê Thanh Sơn như Cát Phượng, vợ chồng Đinh Ngọc Diệp, Victor Vũ.

Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 1
Tối 20/4, đoàn phim Em chưa 18 tổ chức ra mắt phim tại TP.HCM. Đây là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Lê Thanh Sơn sau bộ phim đình đám Bẫy rồng. Phim được hoàn thành sau 8 tháng với kinh phí đầu tư 16 tỷ đồng.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 2
Kiều Minh Tuấn đảm nhận vai chính của phim. Anh hóa thân thành tay chơi sành sỏi, có tình yêu bất ngờ với cô bé Linh Đan – 18 tuổi. Theo đạo diễn Lê Thanh Sơn, dù đây không phải là dạng vai sở trường của nam diễn viên nhưng anh đánh giá cao sự sáng tạo và hết mình của Kiều Minh Tuấn.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 3
Đồng hành cùng Kiều Minh Tuấn trong sự kiện là bạn gái Cát Phượng. Nữ diễn viên hài diện đầm xòe thanh lịch. Chị chỉnh sửa trang phục cho bạn trai trước khi anh lên sân khấu giao lưu với khán giả. Cả hai chưa từng công khai tình cảm nhưng trong giới, bạn bè đều biết họ đã gắn bó với nhau từ lâu. Được biết Kiều Minh Tuấn rất thân thiết với con trai riêng của Cát Phượng.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 4
Kaity Nguyễn rạng rỡ trong chiếc đầm cúp ngực. Em chưa 18 là bộ phim đầu tiên của cô. Diễn viên 18 tuổi được nhận đóng phim ngay khi từ Mỹ về Việt Nam.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 5
Will (365) tình tứ bên bạn gái. Anh thừa nhận đang tìm hiểu diễn viên 18 tuổi. Sau khi hợp tác chung phim, cả hai thân thiết, tâm đầu ý hợp. Anh thường đưa đón cô đi chơi, đi ăn.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 6
Vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình diện đồ đôi – quần Tây kết hợp sơ mi trắng đi ra mắt phim. Vừa qua nữ diễn viên chia sẻ cô được ông xã tặng xe hơi tiền tỷ sau khi sinh con trai.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 7
Victor Vũ cùng bà xã Đinh Ngọc Diệp đến ủng hộ nhà sản xuất Charllie Nguyễn. Anh vừa hoàn thành bộ phim Lôi báo với sự tham gia của Nhã Phương và Cường Seven.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 8
Nam Thư diện đầm ôm sát đi xem phim.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 9
Katy Uyên thanh lịch với đầm đen. Cô là giáo viên hướng dẫn kỹ năng diễn xuất cho Kaity Nguyễn trước khi bắt đầu đóng phim.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 10
Kathy Uyên hội ngộ đồng nghiệp thân Charlie Nguyễn và Lê Thanh Sơn.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 11
Châu Bùi đội nón cói đi sự kiện.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 12
Cô đi sự kiện cùng bạn trai Cao Minh Thắng.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 13
An Nguy trở lại phong cách tomboy quen thuộc đi sự kiện. Vai diễn đầu tay của cô trong phim Chờ em tới ngày mai giành giải Cánh diều vàng đã giúp cô tự tin hơn về khả năng diễn xuất.
Nghe si Viet du ra mat phim 'Em chua 18' hinh anh 14
Only C đảm nhận vai trò sáng tác và hát nhạc phim Em chưa 18.

Nguồn: Zing

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận