Những vai diễn mờ nhạt trong ‘Sống chung với mẹ chồng’

“Sống chung với mẹ chồng” đã chiếu tới tập 15 nhưng nhiều vai diễn trong phim như Tùng (Danh Tùng), Thanh (Anh Dũng) hay Trang (Thu Quỳnh) vẫn bị chê là mờ nhạt.

Nhung vai dien mo nhat trong 'Song chung voi me chong' hinh anh 1
Sống chung với mẹ chồng là bộ phim truyền hình được khán giả chờ đón từng tập, thậm chí trở thành chủ đề bàn tán, tranh luận, dự đoán sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều vai diễn trong phim gây sốt như vai bà Phương của NSND Lan Hương và Minh Vân của Bảo Thanh.
Nhung vai dien mo nhat trong 'Song chung voi me chong' hinh anh 2
Tuy vậy cũng có không ít vai diễn chưa được như mong đợi, tạm thời tỏ ra lép vế trước những nhân vật khác trong phim, đơn cử như vai Thanh của diễn viên Anh Dũng. Thanh là một người chồng tốt tính, một người con hiếu thảo. Nhưng vì bản tính nhu nhược, thiếu quyết đoán, Thanh chẳng những không giải quyết được mâu thuẫn giữa mẹ và vợ mà còn khiến hai người phụ nữ căng thẳng hơn.

Nhung vai dien mo nhat trong 'Song chung voi me chong' hinh anh 3
Trong những tập đầu của phim, Anh Dũng được khen ngợi khi thể hiện tính cách của một chàng trai “trẻ con”, cái gì cũng hỏi mẹ, “quan táo cũng ừ quan tư cũng gật”. Nhưng ở những tập gần đây, diễn xuất của Anh Dũng bị nhận xét là một màu, không có điểm nhấn và thiếu đột phá. Ngay cả khi tức giận với vợ và mẹ, nam diễn viên đã gồng mình để diễn nhưng sắc diện, biểu cảm vẫn không có nhiều thay đổi.
Nhung vai dien mo nhat trong 'Song chung voi me chong' hinh anh 4
 Trang là bạn thân của Vân, một người luôn có định kiến với mối quan hệ nàng dâu – mẹ chồng. Do vậy, ngay từ khi chưa cưới cô đã quyết “phải ở riêng, nhất định không ở với mẹ chồng”. Trong khoảng 10 tập đầu của Sống chung với mẹ chồng, nhân vật Trang của Thu Quỳnh không có nhiều đất diễn. Vai diễn này tỏ ra lu mờ, nhạt nhòa trong khi bộ phim gây bão trên mạng xã hội.
Nhung vai dien mo nhat trong 'Song chung voi me chong' hinh anh 5
Thế nhưng, trong những tập gần đây khi nhân vật Trang đã có đất diễn vì mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng ngày càng căng thẳng, Thu Quỳnh vẫn chưa thể hiện vai diễn được như mong đợi. Trên mạng xã hội, không ít khán giả cho rằng diễn xuất và đài từ của Thu Quỳnh chưa thực tự nhiên. Những cảnh tình tứ giữa Trang và Tùng cũng bị nhận xét là chưa đạt.
Nhung vai dien mo nhat trong 'Song chung voi me chong' hinh anh 6
Tùng (Danh Tùng), chồng của Trang, là mẫu đàn ông yêu vợ và có trách nhiệm với gia đình. Lấy phải một người vợ tai quái, có định kiến với mẹ chồng, Tùng đã phải rất cố gắng để dung hòa mối quan hệ giữa hai người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời.
Nhung vai dien mo nhat trong 'Song chung voi me chong' hinh anh 7
Tuy vậy, diễn xuất của Danh Tùng lại tương đối hạn chế. Với một bộ phim thu tiếng đồng bộ, lối thoại của nam MC bị chê là thiếu tự nhiên, nhiều câu thoại như trả bài, không có điểm nhấn, không lột tả được tâm lý và tính cách nhân vật.

Nhung vai dien mo nhat trong 'Song chung voi me chong' hinh anh 8
Ngoài nhân vật chính, thứ chính, một số diễn viên phụ trong Sống chung với mẹ chồng cũng bị nhận xét là nhạt, xuất hiện như “bình hoa di động” trong phim. Ba đồng nghiệp của Minh Vân ở cơ quan, vốn là các biên tập viên của một tạp chí, bị xây dựng thành những con người quanh năm nói chuyện phiếm, không có nhiều giá trị trong nội dung phim.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận