NSƯT Hữu Châu bán hết nhà cửa, xung đột với con cháu trong phim

Nghệ sĩ kỳ cựu trở lại với màn ảnh nhỏ bằng vai diễn hài hước trong phim “Vợ chúa chồng tôi”.

Vợ chúa chồng tôi là phim sitcom miêu tả chân thực và sống động về một gia đình mà người vợ làm chủ mọi việc. Khi người phụ nữ và người đàn ông trong gia đình hoán đổi vai trò, vị thế cho nhau kéo theo những tình huống oái oăm và hài hước.

Chuyện phim còn khai thác những mối quan hệ bên lề từ sui gia, hàng xóm láng giềng đến những thay đổi trong quan niệm tình yêu khác biệt giữa các thế hệ, xung đột trong việc nuôi dạy con cái.

NSUT Huu Chau ban het nha cua, xung dot voi con chau trong phim hinh anh 1
Hữu Châu và dàn diễn viên chính trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Trong phim, NSƯT Hữu Châu vào vai ông Tư Rái – một người gia trưởng, bảo thủ, triết lý. Ông bị bà sui gia Diễm Hường (Phương Dung) gọi là Tư Giáo điều.

Ông rất thương con cháu và mong muốn cải tổ lại gia đình nên đã bán hết đất đai dưới quê để lên thành phố ở cùng con. Tuy nhiên lối sống khác biệt giữa thành thị và nông thôn khiến ông nhiều lần bị choáng ngợp, căng thẳng.

Nói về ông Tư Rái, NSƯT Hữu Châu chia sẻ: “Vai của tôi là một người vui tính, thương con thương cháu, nhưng lại xung khắc với bà sui. Đây là một dạng vai quen thuộc, tôi đã từng đóng nhiều lần vì thế tôi phải cố tìm ra những điểm khác biệt để khắc họa”.

Nam nghệ sĩ cho biết thêm trong quá trình quay, mọi người trong đoàn khi làm việc thân thiết như một gia đình. “Nhờ những khoảnh khắc đó mà chúng tôi xây dựng được tình cảm với nhau và đưa cảm xúc vào vai diễn trong phim dễ dàng hơn”, anh nói.

NSUT Huu Chau ban het nha cua, xung dot voi con chau trong phim hinh anh 2
NSƯT Hữu Châu kỹ tính khi lựa chọn kịch bản phim truyền hình. Ảnh: Nguyễn Thành.

Nghệ sĩ Phương Dung vui khi hội ngộ đồng nghiệp thân Hữu Châu trong phim. Nói về vai diễn chị chia sẻ: “Bà Diễm Hường và ông Tư Rái tuy là sui gia nhưng tính tình không hợp nhau. Mỗi lần gặp nhau, hai người thường sinh ra cãi vã. Cả hai phải phối hợp với nhau để cùng tham dự một cuộc thi song ca và giành được giải”.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Phương Dung, Trí Quang, Lê Giang, Lê Lộc, Lý Bình, Sỹ Thanh…

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận