NSƯT Minh Vượng đóng vai phù thủy trong vở kịch về hình tượng Xì Trum

Sau thời gian bận rộn với công việc giảng dạy, NSƯT Minh Vượng sẽ trở lại sân khấu lớn với vai bà phù thủy trong vở nhạc kịch “Thám hiểm vương quốc Xì Trum”.

Thám hiểm vương quốc Xì Trum là chương trình được thực hiện dành riêng cho trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 tới đây.

Tựa đề chương trình lấy cảm hứng từ hình tượng nhân vật Xì Trum, vốn quen thuộc với các em nhỏ trên toàn thế giới. Xì Trum là tên một chủng tộc tí hon màu xanh hư cấu, xuất hiện lần đầu trong truyện Johan et Pirlouit của hoạ sĩ Peyo.

Xì Trùm đã trở thành tên loạt truyện tranh độc lập, bắt đầu phát hành vào năm 1958 và được nhiều người yêu thích. Sau đó, đã có nhiều phim hoạt hình được sản xuất dựa trên hình tượng này.

NSUT Minh Vuong dong vai phu thuy trong vo kich ve hinh tuong Xi Trum hinh anh 1
Vở nhạc kịch có sự tham gia của nghệ sĩ Minh Vượng, ca sĩ Minh Quân cùng nhiều nghệ sĩ nhí. Ảnh: BTC.

Thám hiểm Vương quốc Xì Trum do Nguyễn Việt Thanh làm đạo diễn sẽ không chỉ có Xì Trùm mà còn có sự tham gia đa dạng của nhiều động vật và nhân vật – những người bạn thân thiết trong trí tưởng tượng của các em nhỏ hiện nay.

“Những nhân vậy này sẽ bước ra đời thực, thậm chí các em nhỏ còn có thể ngắm, sờ tận mắt và chụp ảnh cùng”, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh chia sẻ.

Thám hiểm vương quốc Xì Trum đánh dấu sự trở lại của NSƯT Minh Vượng trên sân khấu lớn sau thời gian bận rộn với công việc giảng dạy ở trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia sân khấu thiếu nhi ở các trường học.

Nữ nghệ sĩ hài gạo cội sẽ vào vai bà phù thủy của vương quốc Xì Trum, trong khi ca sĩ Minh Quân đảm nhận vai vua Xì Trùm dũng mãnh.

NSUT Minh Vuong dong vai phu thuy trong vo kich ve hinh tuong Xi Trum hinh anh 2
NSƯT Minh Vượng. Ảnh: Quang Đức.

Ngoài ra, vở nhạc kịch còn có sự tham gia của các “ngôi sao” nhí như Trịnh Nhật Minh – quán quân The Voice Kids 2016, Bảo Ngọc – quán quân Vietnam’s Got Talent 2013, Cao Lê Hà Trang – The Voice Kids 2014 và Hương Thảo – á quân Đồ Rê Mí 2013.

Thám hiểm vương quốc Xì Trum sẽ có 10 suất diễn, mỗi ngày hai suất diễn khác nhau (1 buổi sáng và 1 buổi tối) xuyên suốt từ ngày 28/5 – 1/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận