Tài tử ‘Võ đang’ qua đời sau tai nạn, bỏ lại vợ mang bầu chín tháng

Báo chí Trung Quốc đưa tin nam diễn viên Lưu Sóc vừa qua đời sau một tai nạn thảm khốc do lái xe trong tình trạng say xỉn. Anh bỏ lại vợ đang mang bầu tháng cuối.

Tờ Phượng Hoàng vào chiều 6/5 đưa tin nam diễn viên Lưu Sóc vừa qua đời sau một tai nạn thảm khốc ở Hoành Điếm (tỉnh Chiết Giang). Sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 29/4. Hôm đó, tài tử Võ đang xe ôtô xuôi phố Đông Dương.

Không may, chiếc xe đâm thẳng vào đoạn cầu thép trên đường. Phần đầu xe bị nát vụn. Lưu Sóc bị đa chấn thương, được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay lập tức.

Tuy nhiên, anh đã qua đời sau đó vài tiếng. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong máu cho thấy Lưu Sóc lái xe trong tình trạng say xỉn. Nồng độ  trong máu anh lên đến 230 mg/100 ml, trong khi chỉ số cho phép là dưới 80 mg/ 100 ml.

Tai tu 'Vo dang' qua doi sau tai nan, bo lai vo mang bau chin thang hinh anh 1
Nam diễn viên qua đời sau khi điều khiển xe trong tình trạng say rượu.

Điều khiến nhiều người thương xót là vợ Lưu Sóc hiện mang bầu ở tháng cuối. Cô chỉ còn vài ngày nữa là sinh nở.

Sự ra đi của Lưu Sóc cũng là lời cảnh tính với nhiều người. Sau khi anh qua đời, cảnh sát Kim Hoa tổ chức buổi họp báo với khẩu hiệu: “Trân quý tính mạng, nói không với rượu”.

Trả lời phỏng vấn, đại diện Sở cảnh sát cho biết trong thời gian tới nếu nghệ sĩ bị phát hiện lái xe trong tình trạng say rượu có thể sẽ bị trục xuất khỏi ngành giải trí. Các công ty quản lý phải có trách nhiệm thực hiện quy định này.

Tai tu 'Vo dang' qua doi sau tai nan, bo lai vo mang bau chin thang hinh anh 2
Hiện trường vụ tai nạn. Lưu Sóc qua đời khi vợ chỉ còn vài ngày nữa là lâm bồn.

Lưu Sóc sinh ra tại Bắc Kinh, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh khóa 1996. Trong sự nghiệp của mình, tài tử gắn liền với những vai phản diện như Hắc Xà (phim Võ lâm ngoại sử), Bạch Như Lai (Tân Sở Lưu Hương), Khâu Tiêu (Thượng phương bảo kiếm), Mộc Hân (Võ đang 2), Vô Ngần đạo nhân (Tiểu Bảo cùng Khang Hy).

Thời điểm xảy ra tai nạn, anh đang quay phim mới tại phim trường Hoành Điếm.

Tai tu 'Vo dang' qua doi sau tai nan, bo lai vo mang bau chin thang hinh anh 3
Cảnh sát Trung Quốc họp báo sau vụ tai nạn, đưa ra khẩu hiệu nói không với rượu khi lái xe. Trường hợp vi phạm sẽ bị phạt nặng.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận