Tiệc độc thân của Scarlett Johansson trong phim mới gây chết người

Gác lại vai diễn đả nữ hành động trong loạt phim “Avengers”, cô đào Scarlett Johansson sắp có bộ phim hài tình cảm mới.

Sau bom tấn Ghost in the Shell ra mắt cách đây không lâu, khán giả sẽ được gặp lại cô đào gợi cảm Scarlett Johansson qua dự án phim mang thể loại hoàn toàn mới. Tạm gác lại hình ảnh đả nữ, Scarlett đóng vai chính trong bộ phim hài tình cảm Rough Night.

Tiec doc than cua Scarlett Johansson trong phim moi gay chet nguoi hinh anh 1
“Góa Phụ Đen” Scarlett 
trong phim mới Rough Night. Ảnh: DM.

Mới đây, trailer dán nhãn đỏ (dành cho khán giả trên 18 tuổi) của phim ra mắt với nội dung khá kịch tính. Phim xoay quanh nhóm bạn gái thân thiết do Scarlett Johansson, Kate McKinnon, Zoe Kravitz, Jillian Bell và Ilana Glazer đóng, rủ nhau hội ngộ ở Miami nhân dịp một người sắp kết hôn. Họ quyết định tổ chức đêm tiệc độc thân thác loạn cho cô bạn Jess (Scarlett Johansson đóng) trước khi làm cô dâu.

Theo truyền thống, các quý cô vui chơi hết mình ở hộp đêm rồi về nhà thuê vũ công thoát y tới. Rắc rối đến khi chàng vũ công điển trai chết ngay tại chỗ vì một tai nạn. Buổi tiệc độc thân bỗng dưng rối loạn vì 5 quý cô phải nghĩ cách đối phó với cái xác. Từ đây, những tình huống oái oăm và cũng đầy hài hước diễn ra.

Nội dung của Rough Night không quá xa lạ, được cho là sự kết hợp của The Hangover, Weekend at Bernie’s Very Bad Things.

Sau nhiều phim hành động trong vài năm gần đây, vai diễn mới của Scarlett Johansson sẽ mang đến hình ảnh mới mẻ trước khi trở lại làm “Góa phụ đen” trở lại trong Avengers: Infinity War năm 2018.

Rough Night do nữ đạo diễn Lucia Aniello cầm trịch sẽ ra rạp vào ngày 16/6. Đây là thời điểm màn ảnh rộng tràn ngập các tác phẩm lớn như The Mummy của Tom Cruise, 47 Meters Down và Cars 3. 

Tiec doc than cua Scarlett Johansson trong phim moi gay chet nguoi hinh anh 2
Poster phim Rough Night. Ảnh: DM.

 

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận