Trà Ngọc Hằng chia sẻ về ‘gương mặt bất ngờ sưng phồng’

Nữ ca sĩ cho biết gương mặt cô sưng phồng là do vừa trải qua ca phẫu thuật mổ hạch.

Tối 11/4, Trà Ngọc Hằng tham dự lễ công chiếu phim Fast 8 tại TP.HCM. Cô khiến nhiều người ngỡ ngàng vì gương mặt cứng đơ và thay đổi nhiều so với trước đây. Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ sau chuyến đi Hàn Quốc dự Seoul Fashion Week thu đông 2017. 

Tra Ngoc Hang chia se ve 'guong mat bat ngo sung phong' hinh anh 1
Gương mặt cứng đơ của Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Nguyễn Thành

Khi Zing.vn liên hệ với Trà Ngọc Hằng, cô khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp cho biết cô vừa trải qua ca phẫu thuật mổ hạch ở khu vực cổ (gần cằm). Vì thế, cô chưa cười được tự nhiên và không nói chuyện nhiều.

“Khoảng 3-4 năm nay, chỗ gần hàm của tôi nổi lên những cục nhỏ như hạch nhưng không thấy đau. Trong chuyến sang Hàn Quốc vừa qua, tôi lại có cảm giác đau khi sờ tay vào nên nhờ một người bạn đi đưa khám. Bác sĩ nói đây là hạch lành tính nhưng vẫn phải lấy ra vì nó bị viêm. Tôi bị nổi 3 cục hạch bên trái và 12 cục hạch bên phải”, Trà Ngọc Hằng cho biết.

Tra Ngoc Hang chia se ve 'guong mat bat ngo sung phong' hinh anh 2
Trà Ngọc Hằng cung cấp giấy chứng nhận từ bệnh viện. Ảnh: NVCC

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm khoảng ba tháng sau, cô phải trở lại Hàn Quốc để phẫu thuật tiếp vì số hạch được lấy ra vẫn chưa hết. Theo lời bác sĩ, tùy theo cơ địa mỗi người, những tổn thương sẽ lành sau khoảng một tháng. 

Tra Ngoc Hang chia se ve 'guong mat bat ngo sung phong' hinh anh 3
Trà Ngọc Hằng nằm trên giường bệnh. Ảnh: NVCC

Giọng ca sinh năm 1990 tâm sự những ngày qua khi xuất hiện với gương mặt sưng và dán băng y tế, nhiều người nghĩ cô dao kéo. Nhưng đó không phải sự thật.

“Với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu. Nhưng tôi hài lòng với bản thân và không có nhu cầu chỉnh sửa” – Trà Ngọc Hằng khẳng định.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận