Trấn Thành gục mặt lên vai Hari Won khóc ở game show

Trấn Thành bật khóc sau màn biểu diễn múa lân, anh gục mặt vào bà xã Hari Won. Thấy vậy, nghệ sĩ Vân Sơn liền nói: “Xem múa lân vui muốn chết mà khóc gì trời”.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 1

Tập 6 Người bí ẩn được phát sóng tối 16/4, khách mời tuần này là Hari Won – Anh Đức. Đội chủ nhà cho rằng với sự hỗ trợ của MC Trấn Thành, đội khách sẽ dễ dàng giành chiến thắng. Tuy nhiên, MC điển trai khẳng định sẽ không bênh vực bà xã và bạn thân.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 2

Ở vòng 4, thử thách của 2 đội là tìm ra người múa lân đi trên mai hoa thung. Sau một lúc tra hỏi, hai đội chơi dễ dàng đoán ra nhân vật số 4, Lương Chủ Tình. MC Trấn Thành nhanh chóng nhận ra người bí ẩn vì cả 2 vốn là người gốc Hoa.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 3

Lương Chủ Tình và một thành viên đoàn lân sư rồng Tinh Anh Đường, biểu diễn trước sự ngưỡng mộ của nhiều người. Họ vừa đoạt cúp vô địch châu Á tại Singapore.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 4

Trấn Thành xúc động đã bật khóc và xin ôm 2 tài năng trẻ để bày tỏ sự ngưỡng mộ. Anh cho biết lần đầu tiên được xem tiết mục múa lân đẳng cấp nhất trong đời.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 5

Trong khi các nghệ sĩ khác phấn khích thì Trấn Thành lại rớt nước mắt liên tục. Anh nói sau khi xem mới biết vì sao họ đoạt cúp vô địch châu Á, điều đó chứng tỏ tài năng và sự nỗ lực của các bạn trẻ. Sau khi dứt lời, nghệ sĩ tài năng liền gục mặt lên vai Hari Won.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 6

Chứng kiến màn “mít ướt” của Trấn Thành, nghệ sĩ Vân Sơn trêu: “Xem múa lân sướng gần chết mà khóc cái gì. Chuyện Thành khóc không còn lạ nữa, lấy vợ mà cũng khóc nữa là”. Diễn viên Hồng Đào lì xì cho đoàn lân vì thán phục tài năng của họ.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 7

Ở vòng 5, hai đội chơi tìm ra diễn viên xiếc hình thể trong nhóm 8 người bí ẩn. Vì để lộ khá nhiều thông tin trong phần hỏi đáp, các nghệ sĩ nhanh chóng đoán đúng nhân vật số 2.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 8

Người bí ẩn là diễn viên xiếc Thu Hà với bộ môn xiếc chồng hình thể đã luyện tập suốt 15 năm. Chị và nhóm của mình đã biểu diễn một tiết mục với 5 tượng hình trước sự trầm trồ của người xem.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 9

Nghệ sĩ Hồng Đào đứng dậy vỗ tay và nói rằng chị Thu Hà đại diện cho vẻ đẹp tâm hồn của phụ nữ. Ở chị có sự mềm mại, kiên nhẫn và vững vàng, những tính cách đẹp của phái yếu.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 10

Trước đó, ở vòng 3 thử thách của chương trình là tìm ra người biểu diễn cước thiết công. Với bề dày kinh nghiệm, Vân Sơn đoán đúng nhân vật số 2. Dưới sự hỗ trợ của Anh Đức, Hari Won cũng đưa ra đáp án chính xác.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 11

Võ sư Lê Đình Vượng đến từ môn phái Lâm Sơn Động đã trình diễn tiết mục thót tim. Đồng môn của anh đặt 2 tảng đá trên ống quyển và anh phải chịu những lực giáng mạnh bằng búa đập.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 12

Trong nhóm 5 người bí ẩn (gồm 4 nam và 1 nữ), hai đội chơi phải tìm ra đôi chân của một cô gái. Hari Won chê nhân vật số 4 có “đôi chân gân guốc, thấy ghê” nhưng thực chất người này mới là cô gái.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 13

Người bí ẩn ở vòng này là Trần Hoàng Yến – diễn viên ballet đến từ Nhà hát giao hưởng vũ kịch TP.HCM. Cô biểu diễn tác phẩm ballet Lọ Lem và hướng dẫn Hari Won những động tác đẹp.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 14

Vòng đầu tiên, người chơi phải tìm ra nhân vật biết hát tiếng Hàn. Trấn Thành liên tục bị nhóm người bí ẩn “chọc quê” khi nhắc lại vụ đi giày độn trong đám cưới, Hari Won chỉ cho một ngày 2 triệu…

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 15

Ở vòng này, cả hai đội đều đoán chính xác thí sinh Yến Trinh – người có thể hát thông thạo tiếng Hàn và Nhật. Cô biểu diễn bản hit I love you của nhóm nhạc 2NE1.

Tran Thanh guc mat len vai Hari Won khoc o game show hinh anh 16

Sau 5 vòng thi, đội khách giành chiến thắng chung cuộc nhờ tỷ số 4-4 cùng phần thưởng 40 triệu đồng. Hai đội dành tặng phần quà 5 triệu đồng cho 2 người bí ẩn Thu Hà – Chủ Tình.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận