Trấn Thành lo lắng cho sự an nguy của người bí ẩn

Chứng kiến màn biểu diễn thót tim của người bí ẩn khi dùng tảng đá đập cánh tay để làm bể trái dừa, MC Trấn Thành không ngừng lo lắng cho sự an nguy của người chơi.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 1

Tập 8 Người bí ẩn được phát sóng tối 30/4 với khách mời là MC Phan Anh và Hoa hậu Phạm Hương.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 2

Ở vòng bốn, hai đội chơi phải tìm ra người có khả năng khinh công, dùng tảng đá đập xuống cánh tay và làm vỡ trái dừa khô. Nghệ sĩ Vân Sơn tự tin vào khả năng hiểu biết võ thuật của mình nhưng lại đưa ra lựa chọn sai khi chọn nhân vật số ba.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 3

Người bí ẩn là số bốn, võ sư Nguyễn Văn đến từ trung tâm võ thuật Tài năng trẻ Hà Nội. Với hơn 18 năm luyện tập, anh từng bị rạn xương, gãy chân nhưng vẫn không từ bỏ đam mê. Đồng môn của anh dùng tảng đá đập vào cánh tay Nguyễn Văn, làm bể trái dừa nhưng cánh tay của anh vẫn lành lặn.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 4

Chứng kiến màn trình diễn nguy hiểm, MC Trấn Thành rùng mình bày tỏ sự ngưỡng mộ. Vân Sơn cũng lên sân khấu “thọ giáo” nhưng chỉ sau vài chiêu, anh đã chào thua.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 5

Phan Anh háo hức “tiếp chiêu” Vân Sơn nhưng MC sinh năm 1981 đã bại trận chỉ sau vài giây.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 6

MC Trấn Thành yêu cầu hai đội chơi tìm ra người có khả năng đi qua xà đơn ở cấp độ thấp nhất. Tại vòng này, một thí sinh tự tin với vòng eo 55 của mình nên không ngại “đá xéo” Hari Won “bụng bự”.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 7

Cả hai đội đều đoán nhân vật số năm trong khi người bí ẩn là Leona Nguyễn – huấn luyện viên thể lực. Cô có thể đi qua xà đơn với độ cao chưa đến 1 m.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 8

Các nghệ sĩ cũng hào hứng thử khả năng uốn dẻo của cơ thể nhưng đều thất bại. Trấn Thành khéo léo vượt qua thử thách trước sự cổ vũ của mọi người.

 

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 9

Ở vòng ba, hai đội chơi dễ dàng đoán ra ảo thuật gia là nhân vật số ba. Nguyễn Cường biểu diễn màn nâng người lên không trung trước sự cổ vũ nhiệt tình của các nghệ sĩ.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 10

Nhân vật số một của vòng một khiến Vân Sơn và MC Phan Anh điêu đứng vì sự duyên dáng của cô. Ở vòng này, hai đội tiếp tục tìm ra người thổi sáo mèo. Đây là một loại nhạc cụ dân tộc, được ghép từ hai thanh sáo để thổi cùng lúc.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 11

Cả hai đội đều chọn nhân vật số bốn. Phạm Văn Tài là người thổi sáo mèo kép. Hiện tại, anh kinh doanh nhạc cụ và mở các lớp dạy thổi sáo miễn phí cho mọi người.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 12

Ở vòng cuối, không khó để hai đội tìm ra người bí ẩn là nhân vật số một. Tuy nhiên, Vân Sơn đã thay đổi quyết định vào phút cuối. Nam vũ công nhảy điệu chim sẻ là Bảo Bảo, vừa tốt nghiệp trường múa.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 13

Đội khách may mắn đánh bại đội nhà với tỷ số 4-2 và nhận được phần thưởng 30 triệu đồng. Phạm Hương liên tục bị người chơi “gạ gẫm” vì nhan sắc nổi bật.

Tran Thanh lo lang cho su an nguy cua nguoi bi an hinh anh 14

Cả hai đội trao số tiền thưởng 5 triệu đồng cho người thổi sáo mèo và võ sư khinh công vì ấn tượng với tài năng của họ.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận