Trấn Thành sợ hãi nhan sắc ‘ma chê quỷ hờn’ của Thị Nở

Chí Phèo và Thị Nở được mời đến hiến kế cho lãnh chúa Trấn Thành trong việc đẩy lùi đội quân của Trương Thế Vinh, song nhan sắc “xấu như ma chê quỷ hờn” của họ khiến anh sợ hãi.

Tran Thanh so hai nhan sac 'ma che quy hon' cua Thi No hinh anh 1

Ở tập 5 của Đại náo thành Takeshi, Trấn Thành bị tướng quân Trương Thế Vinh đánh bại. Nhưng quyết không đầu hàng, lãnh chúa lại tập hợp 2 cận thần, tiếp tục hiến kế để giam giữ công chúa Diễm My trong tập 6.

 

Tran Thanh so hai nhan sac 'ma che quy hon' cua Thi No hinh anh 2

Trấn Thành trách mắng Trung Dân và Tự Long vì đã thất bại trong việc bảo vệ tường thành. Họ đã sử dụng mưu kế thâm độc nhưng đội quân của Trương Thế Vinh vẫn giành thắng lợi.

Tran Thanh so hai nhan sac 'ma che quy hon' cua Thi No hinh anh 3

Tướng quân Trương Thế Vinh lãnh đạo đội quân 100 người ở mỗi tập, vượt qua 5 cửa ải khó khăn để giải cứu công chúa. Dù thắng trận ở tập trước, nhưng anh vẫn chưa giải thoát cho Diễm My khi cô bị Trấn Thành giam giữ.

Tran Thanh so hai nhan sac 'ma che quy hon' cua Thi No hinh anh 4

Đại thần Trung Dân liền tìm đến Thị Nở và Chí Phèo vì vốn có mối quan hệ “thân thiết” với nhà văn Nam Cao. Họ nhờ cặp đôi hiến kế trong việc đẩy lùi đội quân của Trương Thế Vinh.

Tran Thanh so hai nhan sac 'ma che quy hon' cua Thi No hinh anh 5

Tuy nhiên, hình ảnh say khướt của Chí Phèo phiên bản Huy Khánh và gương mặt “xấu như ma chê quỷ hờn” của Thị Nở – Lan Phương đã làm lãnh chúa lo lắng.

Tran Thanh so hai nhan sac 'ma che quy hon' cua Thi No hinh anh 6

Nhưng Trung Dân khẳng định “dù sở hữu ngoại hình xấu nhưng tâm hồn của họ còn xấu xa, thâm độc hơn” nên Trấn Thành quyết định nghe theo cận thần.

Tran Thanh so hai nhan sac 'ma che quy hon' cua Thi No hinh anh 7

Thế nhưng, Chí Phèo lại đem lòng yêu mến công chúa Diễm My 9X, khiến Thị Nở ghen tuông làm sự tình rối tung.

Tran Thanh so hai nhan sac 'ma che quy hon' cua Thi No hinh anh 8

Thị Nở quyết định mang thương hiệu “bát cháo hành” để cạnh tranh nhan sắc của người đẹp phim Tốc độ và đường cong. Tập 6 sẽ được phát sóng tối 29/4.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận