Trấn Thành tăng cân, Hari Won sụt ký sau bốn tháng kết hôn

Bốn tháng sau khi kết hôn, Hari Won sụt ký trong khi Trấn Thành lại tăng cân. Nghệ sĩ hài Vân Sơn trêu nữ ca sĩ gốc Hàn khéo léo “chăm chồng như nuôi heo”.

Tran Thanh tang can, Hari Won sut ky sau bon thang ket hon hinh anh 1

Tập 6 Người bí ẩn có sự tham gia của cặp đôi khách mời Anh Đức và Hari Won. Đội chủ nhà Vân Sơn – Hồng Đào tái hiện không khí của bộ phim kinh dị Bệnh viện ma mà vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đóng vai chính.

Tran Thanh tang can, Hari Won sut ky sau bon thang ket hon hinh anh 2

Hồng Đào khen Hari Won sau khi lấy chồng ngày càng xinh. Giọng ca Anh cứ đi đi hóm hỉnh đùa: “Em nuôi chồng, chồng lấy ‘thịt’ của em hết rồi nên em gầy. Còn chồng em ngày càng tròn”. Trấn Thành cho rằng vợ anh nói gì mà mọi người không hiểu, nghệ sĩ Vân Sơn liền thêm vào: “Hari Won nuôi chồng như nuôi heo vậy đó”.

Tran Thanh tang can, Hari Won sut ky sau bon thang ket hon hinh anh 3

Nữ ca sĩ gốc Hàn nghe vậy liền “chặt chém” ông xã: “Thấy chưa, người thông minh vừa nghe đã hiểu liền”. Hồng Đào còn trêu Hari Won khi nào có em bé, cô liền trả lời bụng Trấn Thành ngày càng to nên để chồng đi khám bác sĩ phụ sản.

Tran Thanh tang can, Hari Won sut ky sau bon thang ket hon hinh anh 4

Trấn Thành cho biết anh dẫn chương trình đã nhiều số nhưng lần này đối diện Hari Won với tư cách ông xã nên có phần “sượng sượng”. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 “mắc cỡ” nhưng lại khiến các nghệ sĩ còn lại “nổi gai ốc”.

Tran Thanh tang can, Hari Won sut ky sau bon thang ket hon hinh anh 5

MC Trấn Thành khẳng định anh sẽ không thiên vị cho đội khách nhưng Vân Sơn lo lắng vì là vợ chồng nên cặp đôi sẽ hiểu ý nhau dù không nói ra.

Tran Thanh tang can, Hari Won sut ky sau bon thang ket hon hinh anh 6

Trước sự thân mật, tình tứ của vợ chồng Trấn Thành, bạn thân Anh Đức “than phiền” vì đây “không phải ngày hội gia đình”. MC điển trai liền “chặt” bạn khi nói nam diễn viên hài “là gương mặt đại diện cho nhiều spa làm đẹp”.

Tran Thanh tang can, Hari Won sut ky sau bon thang ket hon hinh anh 7

Sau giờ giải lao, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won lại thoải mái trêu đùa. Nữ ca sĩ người Hàn Quốc cười nắc nẻ khi chụp ảnh cho ông xã.

Tran Thanh tang can, Hari Won sut ky sau bon thang ket hon hinh anh 8

Trong tập này, các nghệ sĩ tiếp tục đi tìm người bí ẩn như ai là người diễn xiếc hình thể, nghệ sĩ múa lân trên mai hoa thung, võ sĩ thiết cước công. Ngoài ra, họ còn phải lần tìm đâu là đôi chân của phụ nữ, ai là người có thể hát tiếng Hàn.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận