Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong sum họp mừng sinh nhật con trai

Trong ngày sinh nhật bé Quintus, Tạ Đình Phong về nhà chuẩn bị cho buổi tiệc của con.

12/5 là sinh nhật tròn 7 tuổi của bé Quintus. Theo 163, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi dù ly hôn nhưng vẫn không quên những ngày đặc biệt của hai con. Tối 11/5, Tạ Đình Phong cùng bố – nghệ sĩ gạo cội Tạ Hiền bí mật gặp gỡ Quintus.

Theo miêu tả, Tạ Đình Phong đi với anh họ đến thẳng địa điểm tổ chức. Lát sau, ông Tạ Hiền cũng vội vàng có mặt. Bà Địch Ba Lạp đến sau. Trước câu hỏi mua quà gì cho cháu trai, ông Tạ Hiền vui vẻ: “Tôi cũng không biết mua gì, chắc tặng cháu bao lì xì may mắn”.

Truong Ba Chi, Ta Dinh Phong sum hop mung sinh nhat con trai hinh anh 1
Tạ Đình Phong về mừng sinh nhật con trai. Ảnh: 163.

Nguồn tin cho hay Trương Bá Chi xuất hiện trong buổi tiệc cùng gia đình họ Tạ. Cô vừa trở về từ Thượng Hải. “Buổi tiệc không có mặt Vương Phi. Tuy nhiên, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong không xuất hiện chung. Có thể người trước, kẻ sau”, nguồn tin này khẳng định trên 163.

Tờ ETtoday cho biết sau khi tái hợp với Vương Phi vào năm 2014, Tạ Đình Phong vài lần muốn tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, Vương Phi vẫn bị gia đình nhà họ Tạ phản đối. Trong đó, cha Tạ Đình Phong là người gay gắt nhất.

Truong Ba Chi, Ta Dinh Phong sum hop mung sinh nhat con trai hinh anh 2
Trương Bá Chi cũng về Hong Kong mừng sinh nhật con.

Cho đến lúc này, ông Tạ Hiền vẫn thương con dâu cũ và hai cháu. Mỗi khi có dịp, Bá Chi lại đưa hai cháu trai về thăm ông bà. Điều này khiến Tạ Hiền cảm thấy áy náy.

Trước thông tin Tạ Đình Phong và Bá Chi có thể hàn gắn, phía quản lý nữ diễn viên bác bỏ: “Không thể nào”. Đại diện này cũng phủ nhận tin đồn Bá Chi đang yêu MC trẻ kém nhiều tuổi. “Cô ấy chỉ quan tâm đến công việc và con cái, không thể quan tâm chuyện tình cảm bây giờ”, người này nói.

Truong Ba Chi, Ta Dinh Phong sum hop mung sinh nhat con trai hinh anh 3
Ông Tạ Hiền cho biết chưa nghĩ ra quà độc đáo tặng cháu trai.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận