Tương lai của Người Nhện với Marvel Studios vẫn là dấu hỏi lớn

Spider-Man sẽ góp mặt trong “Avengers 4” (2019). Song, Marvel Studios chưa chắc được sử dụng tiếp nhân vật trên màn ảnh rộng sau đó.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí The Hollywood Reporter, CEO của Marvel Studios là Kevin Feige xác nhận về sự góp mặt của siêu anh hùng Spider-Man do Tom Holland thể hiện trong Avengers 4. Song, ông nói thêm rằng: “Kế hoạch của chúng tôi hiện mới chỉ dừng lại ở đó”.

Tom Holland đang trong quá trình ghi hình Avengers: Infinity War Avengers 4, các bom tấn lần lượt ra mắt vào năm 2018 và 2019, xoay quanh cuộc chiến giữa nhóm siêu anh hùng The Avengers với ác nhân Thanos (Josh Brolin). Sau đó, anh tiếp tục góp mặt trong Spider-Man: Homecoming 2 – bộ phim riêng tiếp theo về Người Nhện.

Tuong lai cua Nguoi Nhen voi Marvel Studios van la dau hoi lon hinh anh 1
Sau năm 2019, Marvel Studios chưa chắc được sử dụng tiếp hình ảnh Spider-Man trong các bộ phim thuộc Marvel Cinematic Universe (MCU). Ảnh: Disney.

Sau khi loạt The Amazing Spider-Man không đạt doanh thu ưng ý, Sony – đơn vị sở hữu bản quyền hình ảnh Người Nhện trên màn ảnh rộng – quyết định hợp tác với Marvel Studios để tái khởi động thương hiệu. Kết quả chính là màn góp mặt chớp nhoáng của siêu anh hùng nhả tơ trong bom tấn Captain America: Civil War.

Theo kế hoạch hợp tác, họ chuẩn bị tung ra bộ phim riêng Spider-Man: Homecoming từ 7/7 tới. Sony cho phép Người Nhện góp mặt trong Avengers: Infinity War (2018) và Avengers 4 (2019), cũng như thêm một lần nữa bắt tay với Marvel Studios cho Homecoming 2 (2019).

Thời gian qua, cựu giám đốc của Sony là Amy Pascal cũng tiết lộ rằng cuộc hợp tác giữa Marvel Studios và Sony chỉ dừng lại ở bốn phim (Avengers: Infinity War Avengers 4 tính là một dự án), và họ không có kế hoạch kéo dài thêm cuộc hợp tác đó khi bà còn nắm quyền.

Mùa hè năm nay, khán giả chuẩn bị được thưởng thức Spider-Man: Homecoming. Peter Parker (Tom Holland) lúc này được Iron Man (Robert Downey Jr.) hỗ trợ và quyết tâm đánh bại ác nhân Vulture (Michael Keaton) – kẻ cảm thấy bất mãn trước sự xuất hiện của các siêu anh hùng và gây náo loạn thành phố.

Tuy nhiên, Spider-Man còn phải đối mặt với một đối thủ khác nữa là Shocker do Bokeem Woodbine thể hiện. Phim dự kiến ra rạp từ 7/7 và do Sony phát hành.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận