‘Ngược dòng’ và bài học trả thù không thể mang lại hạnh phúc

Kim In Young, nhân vật chính trong phim “Ngược dòng” chịu sự giằng xé mỗi ngày, luôn đặt ra câu hỏi liệu mình có đúng khi quyết tâm trả thù gia đình Taeyeon.

In Young vốn là một cô gái lương thiện, bỗng biến thành con người lạnh lùng vì biến cố gia đình và cái chết bí ẩn của cha. Cuộc sống thay đổi, cô lao vào vòng xoáy toan tính và coi trả thù là mục đích duy nhất. Tuy nhiên, càng phát hiện ra nhiều bí mật, In Young càng trở nên hoang mang và mệt mỏi. Cô nghi ngờ bản thân khi buông ra những lời nói dối để đạt được mục đích.

Trong những diễn biến mới nhất của phim Ngược dòng, In Young sống trong gia đình Taeyeon và vẫn âm thầm điều tra sâu hơn về cái chết của cha. Vốn nghi ngờ vợ chồng chủ tịch đứng sau mọi chuyện, cô càng trở nên thận trọng trước sự quan tâm của họ.

'Nguoc dong' va bai hoc tra thu khong the mang lai hanh phuc hinh anh 1 1_4.jpg

In Young luôn phải lén lút trong căn nhà của gia đình Taeyeon để thu thập manh mối.

In Young thậm chí còn liều lĩnh lẻn vào văn phòng của phu nhân, phát hiện ra bà chính là người đã trả viện phí cho em trai cô.

Khi mối nghi ngờ càng trở nên sâu sắc, cô lại nghe lỏm được cuộc nói chuyện giữa hai vợ chồng Taeyeon. Bà nói với chủ tịch rằng mình đã thanh toán viện phí cho em trai In Young bởi mối nợ với cha cô khi ông còn sống. Lúc này, chủ tịch cũng kể lại câu chuyện cha In Young là ân nhân cứu mạng con trai họ – Joon Hee – vào ngày anh bị tai nạn.

Cùng lúc đó, em trai In Young cũng mơ hồ lấy lại trí nhớ về tai nạn của mình. In Young trở nên dằn vặt và mẫu thuẫn khi mọi thứ càng vượt ra ngoài kiểm soát. Cô luôn coi gia đình Taeyeon là kẻ thù, coi Dong In – người yêu cô sâu sắc – là người để lợi dụng, đưa cô tiến tới kế hoạch của mình.

In Young trở nên đau khổ bởi tình cảm chân thành của Dong In, đồng thời phân vân liệu việc vợ chồng Taeyeon giúp đỡ em trai có phải xuất phát từ sự cảm kích dành cho người cha quá cố của cô.

'Nguoc dong' va bai hoc tra thu khong the mang lai hanh phuc hinh anh 4 9.jpg

Liệu cha In Young thực sự chết vì tai nạn và gia đình nhà Taeyeon không hề đứng sau cái chết đó?

Để trả thù, In Young còn lừa dối Joon Hee – người cô yêu năm xưa – khi anh bị mất thị lực. Chứng kiến cảnh đau lòng, bạn thân đã khuyên In Young rời khỏi gia đình Taeyeon và dừng việc trả thù để quay về cuộc sống bình yên, thoải mái hơn.

'Nguoc dong' va bai hoc tra thu khong the mang lai hanh phuc hinh anh 5 10.jpg

Ngược dòng được phát sóng 18h hàng ngày trên VTV3.

Liệu In Young có dằn vặt và buông xuôi kế hoạch trả thù sau những lời đã nói dối hàng ngày? Khán giả đón chờ những diễn biến tiếp theo của Ngược dòng được phát sóng 18h hàng ngày trên VTV3. Để cập nhật thêm thông tin, khán giả truy cập qua hoặc .

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận