Triệu Lệ Dĩnh thuê biệt thự tại phim trường

Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng trở lại làm việc sau 6 tháng sinh con. Nữ diễn viên thuê nhà riêng để tiện sinh hoạt.

Ngày 26/3, trang QQ đưa tin đang ở phim trường Hoành Điếm tham gia bộ phim Hữu Phỉ. Phóng viên bắt gặp hình ảnh cô trở về một căn biệt thự riêng mà không sống tại khách sạn cùng các nghệ sĩ, nhân viên khác.

Theo QQ, lúc đầu phóng viên cho rằng Triệu Lệ Dĩnh mua nhà riêng tại phim trường Hoành Điếm. Hàng năm, nữ diễn viên dành nhiều thời gian đóng phim tại đây. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thì được biết Triệu Lệ Dĩnh thuê một căn biệt thự riêng với giá cao trong vòng 5 tháng.

Trieu Le Dinh thue biet thu tai phim truong hinh anh 1 trieu_le_dinh1.jpg

Triệu Lệ Dĩnh chi nhiều tiền để tận hưởng cuộc sống riêng thoải mái dù ở phim trường.

Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai đầu lòng vào tháng 3/2019, đến tháng 10/2019, cô trở lại đóng phim. Vì con còn nhỏ nên nữ diễn viên thuê nhà riêng để chồng con tới thăm, tiện dụng cho sinh hoạt và cũng để tránh tiếp xúc với nhiều người.

Trieu Le Dinh thue biet thu tai phim truong hinh anh 2 trieu_le_dinh55.jpg

Lệ Dĩnh sớm trở lại với công việc sau sinh.

Cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận được sự quan tâm từ dư luận. vốn có tiếng là đào hoa nhưng sau khi kết hôn luôn thể hiện sự yêu chiều với bà xã, thường đến phim trường thăm Triệu Lệ Dĩnh, dành nhiều lời ca ngợi cô trong các bài phỏng vấn. Cặp đôi sống sung túc với gia sản giàu có, họ còn mua nhà tại Bắc Kinh, Thượng Hải để tiện làm việc.

Đến nay Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Điều này làm dấy lên tin đồn nàng “thỏ trắng Sam Sam” không được lòng gia đình nhà chồng, vốn là gia tộc giàu có.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh chỉ học hết cấp 3, thường bị đánh giá là nghệ sĩ có EQ không cao. Tuy nhiên, Phùng Thiệu Phong chia sẻ anh mong muốn được tổ chức một hôn lễ hoành tráng nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại rất bận rộn.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận